Giới Thiệu

Giới thiệu:

Thanh Thuý Hanh

Nơi truyền thống được truyền cảm hứng

Nơi tâm huyết được đặt trọn vào từng sản phẩm.

Thanh Thuý Hạnh được đặt nền tảng đầu tiên vào năm 2012, từ việc phát triển một công ty gia đình, sau nhiều lần chuyển mình và nỗ lực không ngừng trong ngành dệt may, Thanh Thuý Hạnh đã cập nhật những công nghệ sản xuất mới nhất, thiết kế quy trình tự động hoá để tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và đến thời điểm hiện tại, Thanh Thuý Hạnh tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm vải, khăn bông, chăn ga gối với chất lượng tốt nhất.

Thanh Thuý Hạnh đã không ngừng cải tiến thiết bị và quy trình để tạo ra các sản phẩm tinh xảo. Phân phối rộng hơn nữa các sản phẩm có lợi cho người tiêu dùng và mong muốn mang đến cho quý khách hàng một giấc ngủ thật ngon và thức dậy trong sự êm ái đầy hứng khởi của sự êm ái với chất lượng tuyệt đỉnh từ những chiếc gối, màu sắc hợp thời, đường nét tỉ mỉ của những bộ ga giường.

Thanh Thuý Hạnh còn cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, spa, trường học, bệnh viện để cùng quý khách hàng tô điểm cho mọi căn phòng với sự sang trọng, tinh tế và tiện nghi nhất.

Sản phẩm chính: Chăn ga gối nệm, khăn bông, khăn thêu / dệt logo, các vật dụng phòng khách sạn, resort, các sản phẩm vải dành cho nhà hàng, màn rèm cửa,.. với nhiều kích thước, chất liệu đa dạng để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Đến với Thanh Thuý Hạnh, sản phẩm sẽ đến trực tiếp tay khách hàng, nên có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả vì tiêu chí duy nhất được định giá là sự sang trọng và hài lòng của quý khách hàng.

Công Ty Thanh Thúy Hạnh sẽ  phục vụ Quý Khách tận Tình và chu đáo.

Mọi Chi Tiết vui lòng liên hệ Hotlie: 0982.152.138.

Email: infothanhthuyhanh@gmail.com

TM. CTY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH

Xin Chân Thành cảm Ơn Quý Khách.

Dịch vụ

Chần Gòn – Chần Mền

Với hệ thống máy chần gòn công nghệ cao hiệu Kwangsung được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chần gòn. Cấu tạo máy với rất nhiều mẫu chần gòn phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng và chúng tôi có thể sản xuất các các mẫu hình chần gòn vẽ theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Công ty chúng tôi xin cam kết khi nhận sản xuất những đơn hàng số lượng nhỏ hoặc lớn chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng sớm để kịp tiến độ sản xuất của Qúy khách hàng và giá cả rất cạnh tranh.

Dệt nhãn hiệu

Nhằm quảng bá thêm cho các đơn vị muốn tăng thêm thương hiệu của mình trên từng sản phẩm, cty thanh thúy hạnh mở thêm dịch vụ dệt nhãn hiệu cho khách hàng. quý khách có nhu cầu viu lòng liên hệ: 0982 152 138.

Thêu Logo

Thêu logo thương hiệu lên khăn bông: sử dụng máy thêu TAJIMA Nhật Bản, thêu logo sẽ thể hiện được rất nhiều màu sắc độc đáo riêng biệt của mỗi nhà đầu tư,

Do nhu cầu của thị trường về việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên chính đồng phục và trang thiết bị, giúp tăng tính chuyên nghiệp và tăng giá trị nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu của các doanh nghiệp. Trên tinh thần đó chúng tôi muốn đưa dich vụ của chúng tôi đến gần với phía doanh nghiệp hơn trong việc tiếp cận với lĩnh vực thêu vi tính, thêu logo này vốn là đặc thù của ngành may.