7 CÁCH LÀM MỚI CĂN NHÀ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Lúc này hay lúc khác, hầu hết chúng ta đều trải qua cảm giác nhìn xung quanh nhà và bỗng dưng không còn hài lòng hay hết cảm hứng với cách chúng ta đã bài trí căn nhà. Có thể à xu hướng trông không còn tươi tắn như trước đây hoặc có lẽ màu tường bạn từng yêu thích bây giờ đã lỗi thời.

Bất kể lý do của bạn là gì, thì đến một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy muốn làm mới ngôi nhà của mình với những cập nhật mới, hiện đại và nhiều cảm hứng hơn. Tuy nhiên, đôi khi ngân sách khiến chúng ta bị chần chừ đôi chút.

May mắn là, có khá nhiều cách cập nhật nội thất bạn có thể áp dụng để tạo ra sự khác biệt lớn mà tốn ít thời gian và tiền bạc. Nếu bạn đã sẵn sàng yêu nhà của bạn một lần nữa, hãy nhớ thêm các cập nhật nội thất sau vào danh sách việc cần làm của bạn.

Thay đổi một số phần cứng

Là cánh cửa phòng, cửa sổ với màu sắc nổi bật, thời thượng hơn hay các thiết bị phòng tắm, bồn rửa tay, kệ bếp mới, có thể đem lại sự khác biệt đáng kinh ngạc.

Màu tường mới

Thay đổi màu tường có thể là cách thổi luồng gió mới vào căn phòng, cùng với đó bạn có thể thay đổi một số đồ nội thất để phù hợp hơn, không cần phải thay đổi tất cả một lúc, bạn có thể tách ra, mỗi tháng mua một ít. Tuy nhiên, hãy nhớ chọn tông màu chủ đạo để căn phòng không trở nên chắp vá nhé!

Sử dụng giấy dán tường đang được ưa chuộng cho giá thành rẻ hơn so với sơn mà bạn có thể dễ dàng thay đổi khi muốn.

Cửa sổ phòng

Hãy xem cửa sổ là một bức tranh của căn phòng, là nơi hô hấp của cả căn phòng, vì vậy hãy biến nơi ấy thành một nơi tuyệt vời để bạn thư giãn và nhìn ngắm. Thay khung cửa sổ mở, thay vì là những khung sắt, một chiếc rèm roman hai lớp với 1 lớp voan mỏng nhẹ, để bạn có thể nhìn mưa hay để những tia nắng nhảy nhót vào phòng nhưng vẫn có sự riêng tư.

Thêm gối tựa lưng

Nếu không gian phòng khách hay chiếc ghế sofa của bạn đang hơi buồn tẻ, hãy thêm một vài chiếc gối với màu sắc rực rỡ để mang đến điểm nhấn tươi vui cho căn phòng. Và nếu bạn đang hướng tới thẩm mỹ boho, thì thêm những chiếc gối có màu sắc và họa tiết hoa lá nhé!

Trang trí cho bức tường của bạn

Một bức tường được trang trí mới mẻ là cách giúp bạn hồi sinh không gian của bạn nhanh nhất.

 

Trong phòng bếp, bạn có thể sắp xếp một cách khéo léo một vài kệ nổi để trưng bày một số đồ lặt vặt yêu thích của bạn. Trong phòng ngủ có thể làm một bức tường với hình ảnh trang trí, những bức tranh nhỏ ghép với nhau.

 

Thêm cây xanh

Cây xanh có thể đem đến cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái đầu óc, về mặt nội thất lại có thể làm bừng sáng góc phòng, cân bằng giữa thiên nhiên và nhân tạo.

 

Thay đổi giường của bạn

Giường về cơ bản là trung tâm của phòng ngủ. Do đó, nếu bạn đang muốn mang lại nhiều sức sống hơn cho thiết kế phòng ngủ của mình, thì đó không có cách nào tốt hơn là đổi mới chiếc giường ngủ của bạn. Tiết kiệm hơn bạn hãy thử thau đổi loại chăn ga gối mà bạn đang sử dụng.

 

 

Chia sẻ bài viết

Giỏ hàng