NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU KHI LỰA CHỌN GA GIƯỜNG

Làm sao để có một chiếc giường thật êm ái, mát mẻ? Ngoài việc lựa chọn một chiếc nệm chất lượng và chiếc chăn ấm áp thì để có một giấc ngủ thật sâu, thật ngon thì việc lựa chọn ga giường cũng quan trọng không kém, chưa kể ga giường sẽ là nơi tiếp xúc trực tiếp với làn da bạn.

Chất liệu:

Hầu hết các loại ga giường trên thị trường hiện nay là cotton và vẫn luôn được lựa chọn nhiều nhất bởi sự mềm mịn, thoáng khí, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và giá thành vô cùng hợp lý.

Hãy dùng tay để cảm nhận chất liệu.: Tencel, Bamboo là hai chất liệu tự nhiên từ bột tre / gỗ, với đặc tính mát mẻ, có độ bóng nhẹ, tuy nhiên vào mùa mưa hay lạnh thì đặc tính giữ ẩm của hai chất liệu này có thể mang lại cảm giác không ấm áp lắm.

Cotton Ai Cập, Satin là hai chất liệu cao cấp, với độ mềm mịn và mang đến cảm giác sang trọng. Hãy lưu ý việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo bạn mua đúng hàng.

Linen là chất liệu có nguồn gốc từ cây lanh, chịu nhiệt tốt nên luôn mang lại cảm giác mát mẻ, rất phù hợp với khí hậu miền Nam, tuy nhiên chất vải này rất dễ nhăn và gấp nếp.

Sợi vải: Sợi vải mảnh sẽ giúp vải mềm hơn những sợi vải kích thước to

Mật độ sợi:

Là số sợi vải trên 10cm2 : 180 – 400 thread count là mật độ sợi thường thấy ở các loại vải chất lượng, mật độ sợi càng cao thì càng tăng độ mềm mịn, mượt mà của vải.

Mật độ sợi quá cao có thể khiến vải bị cứng, thô ráp.

Bạn có thể thấy trên thị trường có nhiều loại chăn ga cùng chất liệu nhưng giá cả chênh lệch, chính là do sự khác biệt mật độ sợi và sợi vải.

Vừa vặn với giường:

Đừng vì quá thích một bộ ga mà quên đi việc chúng phải vừa vặn với kích thước nệm, ga quá rộng sẽ gây khó chịu trong khi sử dụng vì cứ bị xê dịch.

 Chọn trơn mượt hay chọn bồng bềnh?

Với chất liệu mềm mượt, sẽ ôm lấy làn da bạn, còn loại bồng bềnh sẽ tạo chút tiếng động nhưng dễ vào nếp hơn.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn sở hữu cho mình một bộ ga giường hoàn hảo cho giấc ngủ của mình, không còn phải bối rối trọng việc lựa chọn nữa nhé!

hãy tham khảo thêm sản phẩm chan ga gối tại : http://changagoidep.com.vn

Chia sẻ bài viết

Giỏ hàng